Modric rơi nước mắt trong đêm ghi bàn không hoàn hảo, cho rằng bóng đá quá tàn nhẫn: 8 phút bù giờ từ đâu ra?


Croatia đối đầu với Ý hôm nay, Luka Modric ghi bàn đầu tiên, lập kỷ lục ghi bàn thắng dài nhất lịch sử Cúp C1 châu Âu. Đáng tiếc, ở phút bù giờ 90+8, Ý đã bị đánh bại hoàn toàn và không giành được chiến thắng nào. Ít có cơ hội thăng tiến, Modric bật khóc ngay tại chỗ và thẳng thắn cho rằng bóng đá thực sự rất tàn khốc: “Tôi không biết tại sao lại có 8 phút bù giờ?”


Modric ghi bàn vào lưới Italia ở phút 55 để vượt lên dẫn trước, trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều tuổi nhất trong lịch sử trận chung kết cúp C1 châu Âu sau 38 tuổi 289 ngày. Tuy nhiên, sau trận đấu, anh không giấu được sự thất vọng và cho biết điều này chẳng có ý nghĩa gì. “Tôi đã không giúp được gì cho đội, đó là một đêm buồn.”Croatia gặp Albania ở trận trước và dẫn trước 2-1 cho đến phút 90, nhưng bị đối thủ cầm hòa ở phút 90+5. Lần này họ hòa ở phút 90+8. Điều này khiến Mo Delic không thể thi đấu. “Lần trước là phút 95, hôm nay là phút 98. Tôi muốn nói lại lần nữa, bóng đá thật tàn khốc, và điều này được thể hiện rõ ràng ở chúng tôi”.


“Bàn thắng (thất bại) này lẽ ra không nên xảy ra. Tôi không hiểu tại sao trọng tài lại cho bù giờ 8 phút, nhưng nếu chúng tôi không thắng thì sẽ như hôm nay, Modric bất lực nói: “Đây là trận thứ 178”. trong sự nghiệp của anh ấy cho Croatia. Khi được hỏi liệu đây có phải là trận đấu chia tay hay không, “đây không phải là thời điểm thích hợp để nói điều này.”


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua