Messi chạy 60 mét, sút 6 lần không thành công và vẫn kiến ​​tạo cho Argentina trong chiến thắng 2-0 đầu tiên ở Copa America trước Canada.


Trong khi Cúp C1 đang diễn ra thì hôm nay Copa America cũng bắt đầu trận đấu đầu tiên giữa Argentina và Canada. Messi 36 tuổi vẫn là nòng cốt của đoàn quân áo xanh và trắng. với 6 cú sút và 3 cú sút trúng đích, 5 đường chuyền đe dọa và cả pha tấn công từ cự ly 60m với đồng đội cũ Ángel Di María, đáng tiếc cuối cùng không có kết quả gì nhưng Argentina vẫn thắng 2-0.


Phút thứ 8 của trận đấu, Canada bị Di Maria truy cản và ngay lập tức phản công. Tuy nhiên, Messi đã bám sát phía sau. , Di Maria không chuyền bóng mà tung ra cú sút duy nhất. Sau khi bị truy cản, Messi đã tóm được bóng nhưng cũng bị “tổng hợp 72 tuổi” cản phá trong pha tấn công này. , nhưng tiếc là nó đã kết thúc mà không thành công.Hai bên bước vào hiệp hai với tỷ số 0-0, Argentina cuối cùng cũng khai thông thế bế tắc dưới sự xúi giục của Messi. Phút 49, Messi nhận bóng và trực tiếp chọc thủng lưới Alexis Mac Allister và Julián Alvarez nhận bóng. Álvarez ghi bàn nâng tỉ số lên 1-0, rồi đến phút 86, Messi kiến ​​tạo cho Lautaro Martínez ghi bàn, và chung cuộc giành chiến thắng 2-0.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua