Martinez lập cú đúp giúp Argentina giành chiến thắng thứ ba liên tiếp và tiến vào tứ kết America’s Cup với Canada cùng bảng.


Ở vòng 3 bảng A America’s Cup, Argentina đánh bại Peru 2-0 với cú đúp của Lautaro Martínez, tiến vào tứ kết với 3 trận thắng liên tiếp Canada và Chile hòa 0-0 ở trận còn lại, Canada xếp thứ hai và. đủ điều kiện với 1 thắng, 1 thua và 1 thua.


Argentina đánh bại Canada 2-0 và Chile 1-0 ở trận cuối cùng của vòng bảng, họ gặp Peru. Lionel Messi vắng mặt vì chấn thương, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sức mạnh của Martinez ghi bàn lần lượt ở các phút 47 và 86. Đội bóng đã đánh bại Peru 2-0 và không để thủng lưới bàn nào sau 3 trận, trở thành đội duy nhất giữ sạch lưới ở America’s Cup này.Martinez đã ghi bàn trong cả 3 trận, trở thành cầu thủ đầu tiên đạt được thành tích này sau Paulo Wanchope và Víctor Aristizábal năm 2001. Hiện tại, Martinez đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới.


Một trận đấu khác giữa Canada và Chile Trước khi bắt đầu trận đấu này, Canada có được 1 chiến thắng, trong khi Chile chỉ có 1 trận hòa ở trận gần nhất, Canada sẽ đi tiếp nếu bất bại. Ngoài chiến thắng của chính Chile thì còn có. phải trông chờ vào việc đánh bại Peru, Canada và Chile kết thúc với tỷ số hòa 0-0.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua