Không hài lòng với quyết định chơi bóng bằng tay!Sau trận thua Tây Ban Nha, HLV người Đức kêu gọi AI tính toán


Ở trận “Tây Đức đại chiến” được nhiều người mong đợi ở top 8 cúp châu Âu, Tây Ban Nha cuối cùng đã đánh bại Đức 2-1 ở trận play-off để tiến vào top 4. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng người Đức Julian Nagelsmann không hài lòng với cách xử lý của trọng tài. quyết định bóng ném và tin rằng cần phải có AI tính toán tốt hơn, luật bóng ném nên được viết lại và anh ấy nói với các cầu thủ của mình rằng họ không nên bị loại.


Tây Ban Nha và Đức hòa nhau 1-1 trong mùa giải chính thức. Sau khi bước vào hiệp phụ, Jamal Musiala của Đức lúc này đã đưa bóng trúng tay Marc Cucurella của Tây Ban Nha dù Đức ngay lập tức cố gắng tận dụng cơ hội đá phạt đền cho bàn thắng này. , nhưng bị từ chối, Tây Ban Nha sau đó nhờ cú đánh đầu của Mikel Merino đánh bại Đức để giành chiến thắng.Nagelsmann chỉ trích quyết định này sau trận đấu, cho rằng đáng lẽ phải tính đến khả năng ngăn chặn cú sút có chủ đích của pha bóng bằng tay, “nếu Musiala đá bóng về phía trung tâm Stuttgart và đánh trúng tay thì tôi sẽ không nói gì cả, nhưng bóng đi về phía khung thành, đối với tôi, bạn nên nhìn vào hướng của nó. Nó bay về phía mây hay đi vào khung thành? Trong một trường hợp, đó không phải là một quả phạt đền.”


Nagelsmann nói thêm rằng công nghệ hiện đại sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn, “Chúng tôi có 50 robot giao cà phê cho chúng tôi, vì vậy cần có một AI tính toán các quả tạt, cú sút và mục tiêu của chúng. Chúng tôi thực sự nên đánh giá hướng của cú sút, nhưng đó không phải là điều lý do duy nhất khiến chúng ta thua trò chơi.”


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua