Góc nhìn về điểm mấu chốt của mục tiêu” Hồng Kông nhìn qua bóng đá (2): Câu lạc bộ đua ngựa Hiệp hội bóng đá Hồng Kông Trung tâm huấn luyện bóng đá & Câu lạc bộ đua ngựa Trung tâm Kit Chi


Một ngày sau vòng chung kết Hong Kong Super League, tôi nghĩ những người bạn Hong Kong sẽ đưa tôi đi tham quan một số khu du lịch ở Hong Kong. Tôi không ngờ mình lại đến cơ sở huấn luyện, và tôi đã đến hai cơ sở cùng một lúc. Một bên là Trung tâm Huấn luyện Bóng đá Hiệp hội Bóng đá Hồng Kông ở Tseung Kwan O, và một bên là Trung tâm Kit Chi của Câu lạc bộ Jockey ở Shek Mun, Shatin.


Cơ sở đào tạo dành riêng cho bóng đá Hồng Kông: Trung tâm Huấn luyện Bóng đá Hiệp hội Bóng đá Hồng KôngTrung tâm Huấn luyện Bóng đá Hiệp hội Đua ngựa Hồng Kông ở Tseung Kwan O có diện tích 12 ha. Đây là cơ sở đào tạo bóng đá quy mô lớn được xây dựng bằng sự quyên góp từ Quỹ từ thiện Câu lạc bộ Đua ngựa Hồng Kông và được điều hành bởi Hiệp hội Bóng đá Hồng Kông. Sự kết hợp.


Trung tâm là cơ sở đào tạo của đội tuyển bóng đá Hồng Kông và là nơi tập luyện cho các huấn luyện viên và trọng tài địa phương. Cơ sở vật chất của trung tâm bao gồm 3 sân bóng đá cỏ tự nhiên tiêu chuẩn, 3 sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn và 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người. sân bóng đá có công chúng. Trong thời gian này, đơn xin thuê từ công chúng sẽ được chấp nhận.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua