Đội tuyển Mỹ chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng Copa America với Uruguay tại Trung tâm huấn luyện bóng đá quốc gia ở Kansas


Văn bản/Tào Nhất Hạo


Các trận đấu vòng bảng America’s Cup 2024 đang diễn ra sôi nổi. Sau khi đội tuyển Hoa Kỳ ở bảng C thua Panama 1 điểm tại Atlanta vào ngày hôm kia, họ đã ngay lập tức di chuyển đến Trung tâm Huấn luyện Bóng đá Quốc gia ở Thành phố Kansas để chuẩn bị cho trận đấu với. Uruguay ở đây vào ngày mốt.Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Mỹ sau khi vào thành phố Kansas đã được tổ chức vào sáng nay. Liên đoàn bóng đá Mỹ đã mời các phóng viên và huấn luyện viên trao đổi với các phóng viên, để phóng viên nắm rõ tình hình tại chỗ của đội.


Tại cuộc họp báo, tiền vệ của đội tuyển Mỹ Tyler Adams, người hiện đang chơi cho AFC Bournemouth ở Premier League và Antonee Robinson, hậu vệ chính đang chơi cho Fulham FC ở Premier League, lần lượt được phỏng vấn. Rất tiếc vì thất bại trước Panama ngày hôm kia. Họ và các đồng đội rất thất vọng khi biết rằng trong trận chiến tới, đối thủ của họ sẽ có sức chiến đấu mạnh mẽ, những bước chân tinh tế và những pha chuyển đổi tấn công và phòng thủ nhanh chóng nên họ rất tự tin. có thể đánh bại đối thủ và giành chiến thắng tiến vào tứ kết.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua