Diogo Costa thi đấu chói sáng, Bồ Đào Nha đánh bại Slovenia 3-0 trên chấm luân lưu để tiến vào tứ kết.


Ở vòng 16 đội cúp châu Âu diễn ra lúc 3h sáng hôm nay (2), Bồ Đào Nha đối đầu Slovenia. Hai đội không thể ghi bàn trong thời gian thi đấu chính thức hoặc hiệp phụ. Trong loạt sút luân lưu, thủ môn người Bồ Đào Nha Diogo Costa đã cản phá được ba quả phạt đền liên tiếp trong loạt sút luân lưu, trong khi Bồ Đào Nha đều ghi được ba quả phạt đền. Chung cuộc, Bồ Đào Nha đánh bại Slovenia 3-0 trong loạt sút luân lưu và tiến tới Cúp C1 châu Âu 8. mạnh mẽ.


Thủ môn người Bồ Đào Nha Costa đã cứu thua cho Bồ Đào Nha một lần trước loạt sút luân lưu, Pepe, một cựu binh ở trận play-off, đã mắc sai lầm và tạo cơ hội duy nhất cho Slovenia. Costa đã tấn công trực diện và cản phá cú sút bằng chân trái. và thành công kéo trận đấu vào loạt sút luân lưu.Cristiano Ronaldo, người thu hút sự chú ý của mọi người, có cơ hội thực hiện quả phạt đền ở cự ly 12 mét trong hiệp phụ, nhưng anh bất ngờ đá hỏng quả phạt đền. Anh tự trách mình và khóc sau khi thực hiện thành công quả phạt đền đầu tiên trong loạt sút luân lưu. Anh xin lỗi người hâm mộ bên lề và mong được tha thứ vì không thực hiện được quả phạt đền ở cự ly 12m trong hiệp phụ. Sau trận đấu, Ronaldo nói trong một cuộc phỏng vấn: “Là đội trưởng thì phải chịu trách nhiệm, và tôi cũng phải chịu trách nhiệm với các bạn. không thể sợ hãi, tôi không bao giờ sợ đối mặt với mọi việc, có lúc tôi làm đúng, có lúc tôi làm sai, nhưng bạn sẽ không bao giờ nghe thấy từ “bỏ cuộc” trong tôi.


Theo thống kê, Cristiano Ronaldo đã tham gia 19 trận đấu loại trực tiếp lớn trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia. Anh ghi 3 bàn và 4 pha kiến ​​tạo ở cúp châu Âu, đồng thời tham gia tổng cộng 7 bàn thắng trong 7 trận đấu loại trực tiếp ở World Cup. bảng điểm trống.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua