Đệ trình/Từ vô danh trở thành ngôi sao tương lai của Trung Quốc Câu chuyện của Ngôi sao đang lên Trùng Khánh Xiang Yuwang


Chongqing Tongliang Dragons, đội trẻ của Chinese League One, được biết đến nhiều hơn ở Đài Loan với tư cách là đội mà Yin Yaji hiện đang thi đấu. Kể từ năm 2022, Chongqing Tongliang Dragons đã được thăng hạng từ chức vô địch cấp 4 của Giải VĐQG Trung Quốc. để hoàn thành 2 lần thăng hạng liên tiếp “Jump”, và đội trưởng 20 tuổi Xiang Yuwang của đội đóng vai trò quan trọng.


Xiang Yuwang chỉ mất hai năm để từ chỗ vô danh trở thành một trong những ngôi sao đang lên trong tương lai của bóng đá Trung Quốc.Năm 2022, Đội điền kinh Trùng Khánh Liangjiang của Chinese Super League tuyên bố giải thể, đội chuyên nghiệp duy nhất ở Trùng Khánh chia tay sân khấu lịch sử. Nhưng trước khi bắt đầu mùa giải mới của Giải vô địch Trung Quốc (giải đấu cấp 4 của Trung Quốc), Chongqing Tongliang Dragons đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch Trung Quốc. Đây là một đội chủ yếu bao gồm các thành viên của đội cấp 2003 của trường trung học Trùng Khánh Fu Jen, cộng với một số cựu binh giàu kinh nghiệm của Đội thể thao Trùng Khánh Liangjiang, như Wu Qing, Huang Xiyang và những người khác. băng đội trưởng được trao cho ngôi sao đang lên Xiang Yuwang.


Trong mùa giải đầu tiên của Giải vô địch Trung Quốc, anh ấy đã thể hiện đặc biệt xuất sắc với tư cách là một cầu thủ bóng đá trong khuôn viên trường. Anh ấy đã nhiều lần ghi những bàn thắng quan trọng trong trận đấu và nhiều lần giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Cuối cùng, đội trưởng 20 tuổi đã dẫn dắt đội trẻ này giành vị trí á quân tại Champions League Trung Quốc, đồng thời đội trẻ này được thăng hạng 2 giải chuyên nghiệp.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua