Cuối cùng, Mpbappe cũng ghi bàn ở cúp châu Âu và Áo bất ngờ lọt vào top 16 khi đứng đầu bảng


Ở bảng D Cúp C1 châu Âu, Kylian Mbappé không bị ảnh hưởng bởi chấn thương mũi và cuối cùng đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Cúp C1 bằng quả đá phạt đền ở cự ly 12m. Áo khá là ngựa ô, bị đánh bại với tỷ số 3-2. Hà Lan và giành vị trí nhất bảng.


Ở trận đầu tiên ở cúp châu Âu, Kylian Mbappé phản lưới nhà cho đối thủ ghi bàn ngay trong hiệp một, và cuối cùng giành chiến thắng 1-0. Tuy nhiên, sau khi va chạm với đối thủ và ngã xuống đất. Cuối trận, áo đấu của anh đã được thay thế sau khi người đầy máu. Khi đó, huấn luyện viên trưởng Didier Deschamps thừa nhận chấn thương củaMappe rất nghiêm trọng và là tin xấu cho toàn đội.Ở trận đấu thứ 3 vòng bảng, Mbappé đeo mặt nạ, thực hiện quả đá phạt đền ở cự ly 12m trong hiệp 2 giúp Pháp ghi bàn. Cup, nhưng số bàn thắng của anh ấy ở European Cup vẫn là 0. Bàn thắng này cuối cùng đã giúp anh ấy vượt qua 0 bàn thắng ở European Cup, cuối cùng anh ấy hòa Ba Lan 1-1 để giành vị trí thứ hai. nhóm và Ba Lan bị loại.


Ở một trận tranh bàn thắng khác giữa Áo và Hà Lan, Áo cuối cùng đã giành chiến thắng 3-2 với tỷ số 2 thắng 1 thua và 6 điểm, Áo đã đánh bại hai đội bóng hùng mạnh là Pháp và Hà Lan và tiến vào top 16 với tư cách là đội đầu tiên. trong nhóm.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua