Chịu được sự tấn công dữ dội của Brazil!Costa Rica giữ sạch lưới, đội thứ 3 trong lịch sử Copa America lập được thành tích này


Brazil, đội mạnh nhất giành cúp châu Mỹ, gặp Costa Rica dù cầm bóng hơn 70% thời gian trận đấu nhưng Costa Rica vẫn không để đối thủ chọc thủng lưới. Hòa 0-0, lập kỷ lục vô địch America’s Cup, ở một trận đấu khác cùng bảng, Colombia nhờ đến 2 pha kiến ​​tạo của James Rodriguez để đánh bại Paraguay 2-1 và bất bại 24 trận liên tiếp.


Hôm nay có trận đấu giữa Paraguay và Colombia trong 30 phút đầu tiên, không ai tiến lên được một bước. Phải đến phút 32, đội trưởng Colombia, Ronaldo mới chuyền bóng và kiến ​​tạo cho Daniel Munoz (Daniel Munoz) đánh đầu ghi bàn ở phút thứ 10. Sau đó, Ronaldo một lần nữa ghi bàn cho Colombia và kiến ​​tạo cho Jefferson Lerma ghi bàn, dẫn trước 2-0 sau giờ nghỉ giải lao.Paraguay tấn công quyết liệt trong hiệp hai và được đền đáp ở phút 69, Julio Enciso, người vừa trải qua mùa giải đột phá cùng Brighton ở Premier League, đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Copa America. chung cuộc Colombia vẫn có được 3 điểm.


Ở một trận đấu khác cùng bảng, Brazil gặp Costa Rica lần này không có Neymar và những người khác nhưng vẫn là một đội rất mạnh với 19 cú sút cả trận và tỷ lệ cầm bóng là 73%. Tuy nhiên, Costa Rica, do Gustavo Alfaro dẫn đầu, vẫn trụ vững dù Correa (Marquinhos) ghi bàn ở phút 33 nhưng bàn thắng được VAR cho là không hợp lệ vì lỗi việt vị.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua