Chile lập 3 kỷ lục ở America’s Cup vs Peru


Tại bảng A America’s Cup, trận đấu giữa Peru và Chile kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Tuy nhiên, Chile lập 3 kỷ lục trong một lượt đi, một trong số đó liên quan đến HLV Ricardo Gareca, còn hai kỷ lục còn lại. liên quan đến tuổi tác.


Huấn luyện viên người Chile Gareca có thể nói là một huấn luyện viên trưởng nổi tiếng ở Nam Mỹ. Trong số đó, ông đã dẫn dắt Peru từ năm 2015 đến năm 2022. Ông đã dẫn dắt Peru tham dự America’s Cup 4 lần liên tiếp, giành một á quân, một. vị trí thứ ba và một vị trí thứ ba. Lần này ông dẫn dắt Peru Đội tuyển Chile đã đưa ông trở thành huấn luyện viên trưởng của 5 kỳ Copa America liên tiếp, cùng với Guillermo Stábile, Luis Tirado và Óscar Tabárez.Thủ môn người Chile Claudio Bravo khởi đầu trận đấu mà không để thủng lưới bàn nào. Ở tuổi 41, 69 ngày, anh trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất tham dự America’s Cup trong thế kỷ 21. rất có thể là Cúp Mỹ cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã là thủ môn quan trọng của Chile kể từ khi anh ấy đại diện cho đội tuyển quốc gia Chile vào năm 2004.


Tuy nhiên, tuổi tác của Chile cũng là một điều đáng lo ngại. Đối đầu với đội hình xuất phát của Peru, độ tuổi trung bình là 31 tuổi 168 ngày. Đây cũng là độ tuổi trung bình cao nhất ở Copa America thế kỷ này. Đội hình xuất phát mà Chile chưa thực hiện đủ sự thay thế trong thời gian qua.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua