Chỉ còn 30 giây trước khi bị loại và về nhà! Anh hòa ở phút bù giờ và ngược dòng Slovakia 2-1 để tiến vào tứ kết.


Tại vòng 16 cúp châu Âu, đội tuyển Anh đứng thứ 5 thế giới đối đầu với Slovakia xếp thứ 45 nhưng họ lại bị dẫn trước ngay từ phút bù giờ thứ 5. Hiệp hai họ nhờ Jude Bellingham ghi bàn. Cú sút ấn định tỷ số và đẩy trận đấu vào thế giằng co, cuối cùng Harry Kane đánh đầu ghi bàn và giành chiến thắng sít sao 2-1.


Trong chiến dịch này, Slovakia ghi bàn ở phút thứ 25 của hiệp một và dẫn trước cho đến phút bù giờ của hiệp hai, Anh cuối cùng cũng tìm được cơ hội ở phút 90+5. Sau khi quả bóng bên lề được tung ra, Marc Guéhi đánh đầu về phía khung thành. , Bellingham đưa bóng vào khung thành bằng một cú móc vàng lộn ngược, ấn định tỷ số ở gần cuối trận.Nhớ lại bàn thắng sau trận đấu, Bellingham nói: “Còn 30 giây nữa là về nhà, tôi có cảm giác như sắp khiến đất nước thất vọng và lúc đó chỉ có một cơ hội duy nhất. Khi nó đến, đó là một cơ hội”. “Chơi cho đội tuyển Anh là một điều tuyệt vời nhưng cũng có rất nhiều áp lực. Đó là một sự nhẹ nhõm và là khoảnh khắc rất hạnh phúc khi tôi có thể ghi được bàn thắng”.


Kane sau đó ghi bàn trong hiệp phụ, đảo ngược chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Gareth Southgate thẳng thắn thừa nhận rằng ông từng muốn thay thế hai cầu thủ góp công. “Khi trận đấu còn 15 phút. Phút cuối, Bellingham và Kane hơi mệt, và tôi đã nghĩ đến việc thay người, nhưng họ có chất lượng nhất định và bạn biết họ chắc chắn có thể thay đổi trận đấu nên cuối cùng không có sự thay đổi nào được thực hiện.”


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua