Cầu thủ vào thay người Merino đã đánh đầu ấn tượng trong trận playoff và Tây Ban Nha đánh bại Đức 2-1 để lọt vào bán kết Cúp C1 châu Âu lần thứ tư trong năm giải đấu gần đây nhất.


Top 8 cúp châu Âu chính thức khai chiến vào đêm nay Đức (xếp thứ 16 thế giới), chủ nhà trong vùng chết đối đầu Tây Ban Nha (xếp thứ 8 thế giới), quốc gia duy nhất bất bại dù Đức gỡ hòa trước khi kết thúc. , trận đấu bị hoãn nhưng Tây Ban Nha nhờ vào cú đánh đầu của tiền vệ vào thay người Mikel Merino ở phút 119 để đánh bại chủ nhà Đức 2-1 và lần thứ 4 vào bán kết trong 5 cúp châu Âu vừa qua!


Tây Ban Nha và Đức ngang nhau. Đây là lần thứ 4 Tây Ban Nha gặp Đức ở cúp châu Âu. Tây Ban Nha thắng 2 lần (1984 và 2008) và Đức thắng 1 lần (1988). Lần gần nhất họ gặp nhau như thế này là ở chung kết cúp C1 châu Âu năm 2008, Tây Ban Nha thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Fernando Torres.Tây Ban Nha bất bại trong 4 giải đấu lớn gần nhất gặp Đức (W2 D2), chỉ ghi tổng cộng 6 bàn trong các trận này (4 Tây Ban Nha, 2 Đức). Nhưng phải nói rằng, bất chấp việc Đức gặp Tây Ban Nha lần đầu tiên trên đất Đức (2-1 trong trận giao hữu năm 1935), họ có thành tích 5-3 và bất bại trong 8 trận gần nhất gặp Tây Ban Nha trên sân của mình. .


Trong hiệp một trận đấu hôm nay giữa Tây Đức, hai bên chơi rất ổn định và thận trọng. Trong hiệp một, tỷ lệ cầm bóng của Tây Ban Nha nhỉnh hơn Đức một chút với 52%, 8 cú sút và 4 cú sút trúng đích của họ cũng tốt hơn. 3 cú sút của Đức có 3 cú sút trúng đích nhưng không bên nào thực hiện thành công trong hiệp 1 và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua