Canada đánh bại Peru 1-0 để vô địch Copa America lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Martinez suýt đánh bại Argentina để đánh bại Chile 1-0.


Hôm nay có 2 trận ở vòng bảng America’s Cup (26), Canada đấu Peru và Argentina đấu Chile. Nhờ bàn thắng của Jonathan David, Canada đã đánh bại Peru với tỷ số 1-0 và giành ngôi nhất lịch sử tại America’s Cup. Trong chiến thắng đầu tiên trước Chile, Lautaro Martínez đã ghi một bàn thắng cận thành ở phút 88. Chung cuộc, Argentina đánh bại Chile với tỷ số 1-0 và giành chiến thắng thứ hai liên tiếp ở vòng bảng.


Cúp bóng đá Mỹ lần này được mở rộng thành 16 đội. Canada tiến tới Cúp bóng đá Mỹ thông qua vòng play-off. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Canada tham dự Cúp bóng đá Mỹ. Họ thua Argentina 0-2 ở giải này. Trận đầu tiên hôm nay, Canada gặp Peru, nhờ bàn thắng của David ở phút 77 của hiệp hai, Canada đã đánh bại Peru với tỷ số 1-0. Trận đấu này cũng là chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của đội Canada tại America’s Cup. Bàn thắng đã trở thành lịch sử của đội tuyển Canada. Bàn thắng đầu tiên của anh ở Copa America, anh cũng trở thành cầu thủ ghi bàn đầu tiên ở Copa America trong lịch sử đội bóng.Argentina thắng Canada 2-0 ở trận đầu tiên ở vòng bảng, Argentina dồn ép Chile bằng mọi cách nhưng đến phút 88 của hiệp hai, Martinez ghi bàn giúp Argentina thắng 1-1. Dẫn trước 0, sau đó Chile phản công yếu ớt, còn Argentina giành chiến thắng 1-0 ở cuối giải America’s Cup để có chiến thắng thứ hai liên tiếp.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua