“Brazil cuối cùng cũng có mặt tại Copa America” ​​Vinicius lập cú đúp, đánh bại Paraguay 4-1 để giành chiến thắng đầu tiên tại giải đấu


Brazil đã thua 0-0 trước Costa Rica trong trận đấu đầu tiên của họ tại Copa America. Hôm nay, họ đối đầu với Paraguay trong trận đấu thứ hai, Vinicius Junior cuối cùng đã ghi bàn thắng đầu tiên của giải đấu, khiến nhiều người trên mạng xã hội phải thốt lên rằng “Brazil cuối cùng cũng đã đến đây”. “. Chung cuộc, Brazil đã đánh bại Paraguay với tỷ số 4-1. Chỉ cần trận cuối cùng của bảng hòa thì họ có thể đi tiếp, còn Paraguay chắc chắn bị loại.


Brazil và Paraguay đã gặp nhau 31 lần ở Copa America trong những năm qua Brazil chiếm lợi thế với 13 trận thắng, 11 trận thua và 7 trận thua. Gần đây nhất là ở tứ kết Copa America 2019, hai bên hòa nhau 0-0, sau đó Brazil thắng ở loạt sút luân lưu (4-3) và tiến vào top 4.Hôm nay, hai đội gặp lại nhau. Brazil cuối cùng đã dẫn trước nhờ bàn thắng của Vinicius ở phút 35. Đây không chỉ là bàn thắng đầu tiên của anh ở Copa America mà còn là bàn thắng đầu tiên của Brazil ở Copa America này. Phút 43, Vinicius lập cú đúp ở phút bù giờ thứ 45 và thứ 5. Đây là lần đầu tiên anh ghi 2 bàn một mình cho đội tuyển Brazil.


Bước vào hiệp hai với tỷ số dẫn trước 3-0, Paraguay có bàn thắng gỡ hòa của Omar Alderete ở phút 48, nhưng Lucas Paquetá của Brazil đã ghi bàn từ quả phạt đền ở phút 65 để đặt nền móng cho chiến thắng 4-1.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua