Bồ Đào Nha đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 3-0, Cristiano Ronaldo kiến ​​tạo B Fee Sau trận đấu, anh lập kỷ lục kiến ​​tạo lịch sử ở Cúp C1.


Ở vòng bảng European Cup, Bồ Đào Nha đối đầu Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay (23), Bồ Đào Nha dẫn trước 2-0 trong hiệp một nhờ công của Bernardo Silva và bàn phản lưới nhà của Thổ Nhĩ Kỳ. Phút 55 của hiệp hai, Ronaldo kiến ​​tạo cho Bruno Fernandes. Chung cuộc, Bồ Đào Nha đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 3-0. Bồ Đào Nha ghi 6 điểm sau 2 trận đầu tiên và quyết tâm tiến vào top 16. Cristiano Ronaldo hiện đứng đầu danh sách kiến ​​tạo và ghi bàn lịch sử ở cúp châu Âu.


Bồ Đào Nha dẫn trước 1-0 ở phút 21 của hiệp một nhờ bàn thắng của Silva. Phút 28, Thổ Nhĩ Kỳ mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến phản lưới nhà, khiến Bồ Đào Nha dẫn trước 2-0 ở cuối hiệp một. Phút 55, Ronaldo kiến ​​tạo cho Fernandez ghi bàn. Cuối cùng, Bồ Đào Nha đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và tiến vào top 16 với 6 điểm trong tay.Pha kiến ​​tạo của Cristiano Ronaldo trong trận đấu này là pha kiến ​​tạo thứ 8 của anh tại Cúp C1. Anh ngang bằng với cựu cầu thủ người Séc Karel Poborský về kỷ lục kiến ​​tạo lịch sử ở Cúp C1. Đồng thời, Cristiano Ronaldo cũng ghi 14 bàn thắng ở Cúp C1. Danh sách Vua phá lưới các Cúp C1 châu Âu, và sau khi lọt vào top 16 trước, Bồ Đào Nha đã lọt vào top 16 ở 8 cúp C1 gần nhất. Đây là đội duy nhất trong số 24 đội tham dự lập được kỷ lục này.nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua