Bí quyết chiến thắng game PK của Pickford: nhìn vào nhãn dán trước khi lưu


Tuyển Anh đã đánh bại Thụy Sĩ trong trận PK. Ngoài màn trình diễn tuyệt vời của thủ môn Jordan Pickford, phân tích dữ liệu còn cho ra kết quả rằng chai nước của Pickford có dán nhãn mọi cầu thủ Thụy Sĩ trên đó đều có thói quen đá phạt đền. thắng.


Cách làm của Pickford không phải là duy nhất trên thế giới, nhiều thủ môn trong những trận đấu lớn sẽ có những miếng dán như vậy để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, những miếng dán theo thói quen đá phạt đền của Pickford khá chi tiết và hầu như đều tuân theo hướng dẫn ở trên.Thụy Sĩ xếp Manuel Akanji đầu tiên trong danh sách đá phạt đền và anh chưa từng thực hiện quả đá phạt đền nào trong một giải đấu trước đó. đủ để Anh giành chiến thắng trong trận chiến PK, điều mà họ không giỏi.


Trên thực tế, các tuyển thủ Thụy Sĩ phụ trách PK ở những điểm sau hầu hết đều tuân theo lời nhắc của “thói quen ném phạt”. Suy cho cùng, một số tốc độ bóng quá mạnh và một số không được nhắc nhở. Pickford đáp trả Theo thống kê, Pickford De cũng cản phá tổng cộng 4 trong số 14 quả đá phạt đền mà anh gặp phải, trong khi tất cả các thủ môn tuyển Anh chỉ cản phá được 2 quả phạt đền từ năm 1990 đến năm 2012.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua